DỊCH VỤ BÁN EXTOL

Chọn máy chủ:
Nhập số tiền cần mua:
Số tiền thanh toán phải từ 20,000đ đến 10,000,000đ
Hệ số:

Mô tả

Lưu ý: 

- Nick phải qua được Thị trấn Orange , để shop vào giao dịch extol !

- Vui lòng cung cấp đúng "Tài khoản"  "Mật khẩu" "Tên nhân vật " và "Sever" để shop mình vào giao dịch rubi nhanh nhất nhé!

Thời gian xử lí dịch vụ nhanh nhất là 5 phút còn chậm nhất là 12 tiếng !

CÓ 2 CÁCH MUA EXOL TRÊN SHOP MÌNH .

Cách 1: Các bạn cần đăng kí tài khoản shop ( nếu có tài khoản rồi chỉ cần đăng nhập ) , rồi các bạn chọn số tiền cần mua , rồi hệ thống sẽ tự động tính số rubi mà bạn nhận được , tiền trong shop tỉ lệ 1:1 với giá card , không trừ chiết khấu nên có hệ số nhân theo từ mức giá như ảnh các bạn tham khảo.

Chú ý khi mua extol bằng cách 1:

Nếu các bạn muốn kiểm tra qua trình giao dịch thì ấn vào thông tin tài khoản chọn" Dịch vụ đã mua" sau đó ấn nút chi tiết.

-Đang chờ : Đang xử lí dịch vụ nếu các bạn không muốn mua nữa có thể hủy và shop sẽ hoàn tiền 100%.

-Đang thực hiện: Shop đang giao dịch rubi , các bạn vui lòng không nên đăng nhập nick ở bước này để mình giao dịch nhanh hơn

-Hoàn tất: Nick đã nhận được rubi , giao dịch hoàn thành , đến bước này các bạn vui lòng đổi mật khẩu nick  cho mình nhé!

Cách 2 đơn giản hơn : Ở cách này các bạn chỉ cần inbox trức tiếp cho mình qua zalo: 0372984396 hoặc facebook : onmily , để giao dịch với mình sẽ nhanh hơn , có thể sử dụng cách này nếu cách 1 lâu quá .

Nếu các bạn mua bằng ví điện tử như ( tcsr , tsr , momo ,azpro) thì dùng cách 2 nha , và dưới đây là bảng giá của ví điện tử , giá chiết khấu nhé không phải giá theo (shop) 

Chúc các bạn chơi game vui vẻ .

 

 

Dịch vụ khác